- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem645
VIP Mã số BN173
Các nguyên liệu
Phần đế bánh
Phần nhân
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 337 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 12g24%
- Fat 29g37%
- Carbs 7g2.54%
- Net Carbs 6.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Xay hạt phỉ thô trong máy xay thực phẩm cho đến khi mịn thành bột
Cho bột hạt phỉ vào bát trộn và thêm bơ đã đun chảy, hạt Chia và Swerve vào. Trộn đều cho đến khi tạo thành một khối bột
Phết dầu dừa lên khay nướng
Rồi cho bột vào và ấn mạnh phần bột vỏ bánh vào khay nướng
Nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F) (hoặc cho đến khi thấy bánh có thể ăn được)
Trong khi chờ đợi, trộn tất cả các nguyên liệu làm nhân trong một bát trộn lớn và trộn hỗn hợp bằng cách sử dụng một máy xay ngâm. Xay đến khi mịn
Khi vỏ bánh đã hoàn thành, lấy ra khỏi lò
Đổ đều nhân bánh lên trên vỏ bánh và nướng thêm 30 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F)
Sau khi nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và rắc dừa bào sợi lên trên
Để lạnh trong vài giờ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh chanh bơ hạt phỉ
Các nguyên liệu
Phần đế bánh
Phần nhân
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Xay hạt phỉ thô trong máy xay thực phẩm cho đến khi mịn thành bột
Cho bột hạt phỉ vào bát trộn và thêm bơ đã đun chảy, hạt Chia và Swerve vào. Trộn đều cho đến khi tạo thành một khối bột
Phết dầu dừa lên khay nướng
Rồi cho bột vào và ấn mạnh phần bột vỏ bánh vào khay nướng
Nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F) (hoặc cho đến khi thấy bánh có thể ăn được)
Trong khi chờ đợi, trộn tất cả các nguyên liệu làm nhân trong một bát trộn lớn và trộn hỗn hợp bằng cách sử dụng một máy xay ngâm. Xay đến khi mịn
Khi vỏ bánh đã hoàn thành, lấy ra khỏi lò
Đổ đều nhân bánh lên trên vỏ bánh và nướng thêm 30 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F)
Sau khi nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và rắc dừa bào sợi lên trên
Để lạnh trong vài giờ và thưởng thức