Bánh chanh bơ hạt phỉ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    645

VIP Mã số BN173

Các nguyên liệu

Phần đế bánh

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 337 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 29g
    37%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Xay hạt phỉ thô trong máy xay thực phẩm cho đến khi mịn thành bột

    Bước 3

    Cho bột hạt phỉ vào bát trộn và thêm bơ đã đun chảy, hạt Chia và Swerve vào. Trộn đều cho đến khi tạo thành một khối bột

    Bước 4

    Phết dầu dừa lên khay nướng

    Bước 5

    Rồi cho bột vào và ấn mạnh phần bột vỏ bánh vào khay nướng

    Bước 6

    Nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F) (hoặc cho đến khi thấy bánh có thể ăn được)

    Bước 7

    Trong khi chờ đợi, trộn tất cả các nguyên liệu làm nhân trong một bát trộn lớn và trộn hỗn hợp bằng cách sử dụng một máy xay ngâm. Xay đến khi mịn

    Bước 8

    Khi vỏ bánh đã hoàn thành, lấy ra khỏi lò

    Bước 9

    Đổ đều nhân bánh lên trên vỏ bánh và nướng thêm 30 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 10

    Sau khi nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và rắc dừa bào sợi lên trên

    Bước 11

    Để lạnh trong vài giờ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây