Bánh cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    610

Mã số BC307

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 232 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15.4g
    30.8%
  • Fat 27.3g
    35%
  • Carbs 3.8g
    1.38%
  • Net Carbs 3.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho hành và tỏi vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 2

    Thêm cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 3

    Thêm muối, tiêu, nhục đậu khấu, đảo đều, tắt bếp và để riêng trong vài phút

    Bước 4

    Cho trứng với phô mai vào bát và khuấy đều

    Bước 5

    Thêm hỗn hợp cải cầu vồng vào và khuấy đều

    Bước 6

    Trải thịt xúc xích xuống đáy chảo và ấn đều

    Bước 7

    Cho hỗn hợp cải cầu vồng, trứng vào, dàn đều và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) nướng trong 35 phút

    Bước 8

    Đặt sang một bên để nguội, cắt miếng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây