Bánh cacao hạt phỉ

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    674

VIP Mã số BN127

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 160 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 16.5g
    21%
  • Carbs 3.8g
    1.38%
  • Net Carbs 0.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, đun chảy bơ cacao ở nhiệt độ phòng

    Bước 2

    Khi đã hoàn thành, thêm bột cacao, bột Stevia và trộn đều cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Thêm hạt phỉ đã cắt nhỏ vào và khuấy đều

    Bước 3

    Cuối cùng cho Whipping cream vào trộn đều

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp hạt phỉ vào các khuôn hình vuông (hoặc khay đá) và để nguội

    Bước 5

    Cho vào tủ lạnh 1-2 giờ. Ăn kèm với hạt óc chó nghiền

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây