- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem687
VIP Mã số BN191
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 207 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g11.2%
- Fat 15g17%
- Carbs 3g0.72%
- Net Carbs 2.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một chiếc bát cỡ vừa, trộn kết hợp bơ dừa, dừa vụn, 1 tbsp dầu dừa và chiết xuất bạc hà
Trộn các thành phần nguyên liệu với nhau và đổ đầy vào một nửa khuôn silicon (hoặc khuôn bánh Muffin)
Để đông trong khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi cứng lại)
Trong khi đó, trộn 2 tbsp dầu dừa và bột cacao còn lại với nhau và kết hợp thật đều
Khi hỗn hợp trong ngăn đá đã đông cứng lại, đổ hỗn hợp cacao lên để lấp đầy từng khuôn bánh
Đông lạnh thêm 15 phút cho đến khi bánh cứng lại
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh cacao bạc hà
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một chiếc bát cỡ vừa, trộn kết hợp bơ dừa, dừa vụn, 1 tbsp dầu dừa và chiết xuất bạc hà
Trộn các thành phần nguyên liệu với nhau và đổ đầy vào một nửa khuôn silicon (hoặc khuôn bánh Muffin)
Để đông trong khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi cứng lại)
Trong khi đó, trộn 2 tbsp dầu dừa và bột cacao còn lại với nhau và kết hợp thật đều
Khi hỗn hợp trong ngăn đá đã đông cứng lại, đổ hỗn hợp cacao lên để lấp đầy từng khuôn bánh
Đông lạnh thêm 15 phút cho đến khi bánh cứng lại