Bánh cá tuyết

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    600

Mã số BC348

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 227 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14g
    28%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 11g
    4%
  • Net Carbs 10.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn cá với bột hạt lanh, nước cốt chanh, rau mùi tây và hạt tiêu trong một cái bát và trộn đều

    Bước 2

    Đặt chảo có chứa bơ Ghee trên nguồn lửa trung bình cao và khuấy nhẹ

    Bước 3

    Nấu trong khoảng 2-3 phút, sau đó cho vào bát và trộn thật đều trứng và cá

    Bước 4

    Đổ toàn bộ hỗn hợp vào một khay nướng Ramekin đã được phết mỡ

    Bước 5

    Cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 220°C (425°F) trong khoảng 15 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây