Bánh cá mù tạt phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    496

Mã số BS122

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 120 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 8.4g
    10.8%
  • Carbs 8.1g
    2.94%
  • Net Carbs 7.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho một ít nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi trên lửa vừa, cho trứng vào, luộc trong 10 phút, vớt ra, để ráo cho nguội, bóc vỏ, cắt thành từng khoanh

    Bước 2

    Cho nước vào một cái chảo khác, đun sôi, cho bông súp lơ vào, nấu trong 10 phút, để ráo, cho vào máy xay thực phẩm, thêm ¼ cup bơ, xay đều rồi dọn ra bát

    Bước 3

    Cho kem và ½ cup nước vào chảo, thêm cá, trộn đều vào và đun ở lửa vừa

    Bước 4

    Cho hành, tép tỏi vào đun sôi, giảm lửa và đun trong 10 phút

    Bước 5

    Tắt bếp, chuyển cá sang đĩa nướng và đặt sang một bên. Đun nóng chảo với nước sốt cá, cho nhục đậu khấu vào, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 6

    Tắt bếp, thêm 1 cốc phô mai Cheddar, 2 thìa bơ và khuấy đều

    Bước 7

    Đặt phần trứng lên trên cá trong khay nướng

    Bước 8

    Thêm kem và sốt phô mai rồi phủ súp lơ nghiền lên trên, rắc phần còn lại của phô mai Cheddar, hẹ, ngò tây rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) trong 30 phút

    Bước 9

    Để bánh nguội trước khi cắt lát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây