Bánh cacao kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    711

VIP Mã số BN196

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 166 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đổ dầu dừa vào chảo và đun ở nhiệt độ trung bình thấp

    Bước 2

    Thêm dừa bào sợi, ¼ cup kem phô mai, dầu dừa, quế và Splenda vào trộn đều

    Bước 3

    Lót một tấm giấy bạc trên một chiếc chảo nông rồi đổ hỗn hợp vào

    Bước 4

    Khi hoàn thành, nén mạnh hỗn hợp xuống cho hỗn hợp này cứng lại

    Bước 5

    Để đông trong khoảng 30 phút

    Bước 6

    Trong lúc đó, trộn bột cacao và ¼ cup kem phô mai còn lại và đun chảy hỗn hợp ở lửa nhiệt độ thấp

    Bước 7

    Khi hỗn hợp dừa đã kết đông lại thì đổ hỗn hợp cacao lên trên

    Bước 8

    Đông lạnh tiếp thêm 15 phút

    Bước 9

    Thưởng thức ngay hoặc cất đông để dùng sau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây