Bánh Brownie sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    845

VIP Mã số BN163

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 58 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 19g
    24%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Lấy một cái bát và trộn kết hợp kem phô mai, trứng, bơ tan chảy, sữa hạnh nhân và chiết xuất vani. Trộn cho đến khi mịn và đặc

    Bước 3

    Dùng một cái bát khác, kết hợp bột cacao, bột hạnh nhân, bột dừa, muối nở, Truvia và một chút muối

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp trứng và phô mai ở trên vào hỗn hợp bột cacao và trộn đều

    Bước 5

    Khi hoàn thành, đổ bột vào chảo nướng hoặc chảo bánh. Nướng trong 30 phút (hoặc cho đến khi bánh chín vàng và cứng lại)

    Bước 6

    Sau khi nướng hoàn toàn, để nguội trong 5 phút và cắt theo ý muốn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây