Bánh bơ hồ đào

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    766

VIP Mã số BN144

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 243 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 26g
    33%
  • Carbs 3.31g
    1.2%
  • Net Carbs 1.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nướng hồ đào ở nhiệt độ 175°C (350°F) trong 5-10 phút (lưu ý kiểm tra thường xuyên để tránh bị cháy)

    Bước 2

    Trộn bơ, phô mai Neufchâtel với vỏ cam cho đến khi mịn và có màu kem

    Bước 3

    Phết hỗn hợp bơ vào giữa hai nửa hồ đào đã nguội rồi kẹp lại với nhau

    Bước 4

    Rắc muối biển lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây