Bánh bơ đậu phộng với sốt sôcôla

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    672

VIP Mã số BN134

Các nguyên liệu

Phần bánh

Sốt sôcôla

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 273 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 27g
    34%
  • Carbs 5.8g
    2.1%
  • Net Carbs 2.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lấy một cái bát dùng được trong lò vi sóng, trộn dầu dừa và bơ đậu phộng, đun tan chảy trong lò vi sóng trong 1-2 phút

    Bước 2

    Đổ hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, thêm phần nguyên liệu còn lại và xay cho đến khi kết hợp đều

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp đậu phộng vào chảo (hoặc khay có lót sẵn giấy nến)

    Bước 4

    Cho vào tủ lạnh ít nhất 3 giờ, càng lâu, càng tốt

    Bước 5

    Dùng một cái bát khác, đánh đều tất cả các nguyên liệu topping cùng với nhau. Đổ hỗn hợp đậu phộng lên trên. Cắt thành hình khối và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây