- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem688
VIP Mã số BN134
Các nguyên liệu
Phần bánh
Sốt sôcôla
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 273 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 27g34%
- Carbs 5.8g2.1%
- Net Carbs 2.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Lấy một cái bát dùng được trong lò vi sóng, trộn dầu dừa và bơ đậu phộng, đun tan chảy trong lò vi sóng trong 1-2 phút
Đổ hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, thêm phần nguyên liệu còn lại và xay cho đến khi kết hợp đều
Đổ hỗn hợp đậu phộng vào chảo (hoặc khay có lót sẵn giấy nến)
Cho vào tủ lạnh ít nhất 3 giờ, càng lâu, càng tốt
Dùng một cái bát khác, đánh đều tất cả các nguyên liệu topping cùng với nhau. Đổ hỗn hợp đậu phộng lên trên. Cắt thành hình khối và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh bơ đậu phộng với sốt sôcôla
Các nguyên liệu
Phần bánh
Sốt sôcôla
Follow The Directions
Lấy một cái bát dùng được trong lò vi sóng, trộn dầu dừa và bơ đậu phộng, đun tan chảy trong lò vi sóng trong 1-2 phút
Đổ hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, thêm phần nguyên liệu còn lại và xay cho đến khi kết hợp đều
Đổ hỗn hợp đậu phộng vào chảo (hoặc khay có lót sẵn giấy nến)
Cho vào tủ lạnh ít nhất 3 giờ, càng lâu, càng tốt
Dùng một cái bát khác, đánh đều tất cả các nguyên liệu topping cùng với nhau. Đổ hỗn hợp đậu phộng lên trên. Cắt thành hình khối và thưởng thức