Bánh bơ đậu phộng sôcôla

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    757

VIP Mã số BN117

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 126 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 5.16g
    1.87%
  • Net Carbs 2.54g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bơ đậu phộng và bơ. Xay bằng máy trộn cầm tay cho đến khi mịn

    Bước 2

    Thêm chiết xuất vani và bột Whey protein vào hỗn hợp bơ đậu phộng, sau đó trộn đều

    Bước 3

    Thêm chất tạo ngọt Xylitol dạng bột vào và trộn đều

    Bước 4

    Để lên mặt bàn bếp, lăn bột thành 24 quả bóng có kích thước vừa ăn. Đặt các viên bột lên khay có lót giấy nến

    Bước 5

    Rắc sôcôla lên từng viên. Cho vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây