Atisô áp chảo với rau diếp trắng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    380

VIP Mã số MC119

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 198 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.5g
    9%
  • Fat 5.3g
    6.8%
  • Carbs 11.6g
    4.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành tím vào áp chảo trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm atisô, rau diếp trắng và các thành phần nguyên liệu khác, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 15 phút nữa, chia ra các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây