- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem380
Mã số BC25
Các nguyên liệu
Súp lơ nướng
Sốt phô mai
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 560 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 23.9g47.8%
- Fat 49.3g63%
- Carbs 10.9g3.96
- Net Carbs 7.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 230°C (450°F)
Cắt súp lơ thành từng miếng kích cỡ 2.5cm. Đặt vào nồi hấp và hấp trong 8-10 phút. Sau khi chín, bạn lấy súp lơ ra và để nguội trong vòng 5 phút
Để chuẩn bị sốt phô mai. Bạn cho bơ và kem vào một cái chảo nhỏ và đun nóng
Thêm kem phô mai và bột tỏi vào. Đun sôi nhỏ lửa rồi sau đó nhấc ra khỏi bếp
Thêm phô mai Cheddar và trộn cho đến khi mịn đều như kem
Đặt súp lơ đã nấu chín vào một khay nướng. Cho thêm thịt xông khói, hành lá và sốt phô mai đã chuẩn bị sẵn. Trộn đều và phủ lên trên với phô mai Parmesan bào và phần phô mai Cheddar còn lại
Nướng trong lò khoảng 12 phút, cho đến khi mặt trên chín giòn và có màu vàng nâu. Lấy ra khỏi lò và thưởng thức ngay lập tức hoặc để nguội rồi làm lạnh để ăn trong tối đa 4 ngày
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp lơ nướng phô mai
Các nguyên liệu
Súp lơ nướng
Sốt phô mai
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 230°C (450°F)
Cắt súp lơ thành từng miếng kích cỡ 2.5cm. Đặt vào nồi hấp và hấp trong 8-10 phút. Sau khi chín, bạn lấy súp lơ ra và để nguội trong vòng 5 phút
Để chuẩn bị sốt phô mai. Bạn cho bơ và kem vào một cái chảo nhỏ và đun nóng
Thêm kem phô mai và bột tỏi vào. Đun sôi nhỏ lửa rồi sau đó nhấc ra khỏi bếp
Thêm phô mai Cheddar và trộn cho đến khi mịn đều như kem
Đặt súp lơ đã nấu chín vào một khay nướng. Cho thêm thịt xông khói, hành lá và sốt phô mai đã chuẩn bị sẵn. Trộn đều và phủ lên trên với phô mai Parmesan bào và phần phô mai Cheddar còn lại
Nướng trong lò khoảng 12 phút, cho đến khi mặt trên chín giòn và có màu vàng nâu. Lấy ra khỏi lò và thưởng thức ngay lập tức hoặc để nguội rồi làm lạnh để ăn trong tối đa 4 ngày