Phương pháp lựa chọn các loại dầu ăn để nấu thực đơn giảm cân

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có bán đa dạng rất nhiều loại dầu ăn. Chúng được phân biệt bằng nhiều hương vị và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc, mức độ xử lý, phương pháp chế biến công nghiệp, tỉ lệ thành phần chất béo và cả cách chúng được bạn sử dụng để chế biến các thực đơn giảm cân hàng ngày ở nhà. Trong các công thức ăn kiêng của 24K DIET bạn sẽ thường xuyên cần phải sử dụng dầu ăn để chế biến các món ăn quen thuộc như áp chảo, chiên, xào, nướng hoặc trực tiếp ăn kèm với món salad. Do vậy, trong bài viết này HLV sẽ chỉ rõ giúp bạn cách sử dụng từng loại dầu ăn và hướng dẫn bạn cách để có thể tối ưu hóa hương vị mà vẫn phải đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe, đặc biệt nếu trong trường hợp bạn không có sẵn loại dầu ăn mà 24K DIET đã chỉ định cho từng công thức nấu ăn ở trên hệ thống thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để có thể chọn loại dầu ăn phù hợp khác có tính chất tương tự. Để xác định loại dầu ăn nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mỗi công đoạn chế biến thực phẩm thì bạn hãy xem nội dung dưới đây

Nội dung tạm khóa

Đăng nhập với tài khoản PRO trở lên để xem!

X